เว็บเล่นป๊อกเด้ง เว็บไหนดี เล่นไพ่ป๊อกเด้งยังไงให้ได้กำไรเยอะ

เว็บเล่นป๊อกเด้ง เว็บไหนดี เล่นไพ่ป๊อกเด้งยังไงให้ได้กำไรเยอะ

เคล็ดลับเล่นไพ่ป๊อกเด้งยังไงให้ได้เงินเยอะ เว็บเล่นป๊อกเด้ง 123auto เคล็ดลับที่ใคร ๆ ก็สามารถทำได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ก็สามารถทำเงินทำกำไรจากไพ่ป๊อกเด้ง ได้มหาศาล เล่นสนุกได้เพลินไม่มีเบื่อ เล่นง่ายจบไว รอรับเงินได้เลยที่นี่เท่านั้น

สารบัญ

  1. เว็บเล่นป๊อกเด้งที่ดีที่สุด
  2. วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้ง
  3. แต้มพิเศษ ไพ่ป๊อกเด้ง
  4. สรุป

เว็บเล่นป๊อกเด้งที่ดีที่สุด

            ไพ่ป๊อกเด้ง 123auto เล่นได้ที่นี่ครบจบในที่เดียว เล่นง่าย กฎ กติกาการเล่นไม่ซับซ้อน เล่นง่าย สนุกได้เหมือนเล่นสถานที่จริง ๆ เป็นเกมที่เล่นง่าย จบไว้ รับเงินเข้ากระเป๋าได้รวดเร็ว พร้อมกับระบบฝากถอนที่รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน สามารถทำธุรกรรมการเงินได้ด้วยตัวเองไม่ต้องรอนาน ฝากถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ไพ่ป๊อกเด้งของเว็บเรานั้นให้ผลตอบแทนที่สูงกว่าที่อื่น ๆ  ทำกำไรได้มหาศาล เล่นง่ายแถมยังเอาชนะได้ง่ายอีกด้วย เป็นเกมไพ่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน เล่นเมื่อไหร่ก็สนุกเมื่อนั้นและยังใช้เวลาไม่นาน จึงทำให้เกมไพ่ป๊อกเด้งนี้ จะต้องมีให้บริการทุกเว็บไซต์

วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้ง

อย่างแรกผู้เล่นต้องลงเดิมพันก่อนเริ่มแจกไพ่ โดยเจ้ามือสามารถจำกัดเงินเดิมพันได้ แล้วจากนั้นเจ้ามือจะเริ่มสับไพ่ และเริ่มแจกไพ่ 2 ใบ ให้กับผู้เล่นทุกคน คนละ 2 ใบ ไปทางซ้าย หรือขวาก็ได้แล้วแต่เจ้ามือ แต่เจ้ามือจะเป็นคนสุดท้ายที่จะได้รับไพ่ จากนั้นเปิดไพ่ดูแต้ม คิดคะแนนจากไพ่ 2 ใบรวมกันเป็นคะแนน แล้วผู้เล่นที่ป๊อก ไม่ว่า 8 หรือ 9 ให้โชว์ไพ่ออกมาวัดผลทันที หลังจากเจ้ามือได้ไพ่ครบสองใบ จะทำการเช็คไพ่ ถ้าเจ้ามือได้ป๊อกผู้เล่นทุกคนก็ต้องเปิดไพ่ทันที ถ้าเจ้ามือไม่ป๊อก ผู้เล่นทุกคนจะมีสิทธิเรียกไพ่ใบที่ 3 และเจ้ามือสามารถเรียกจับไพ่ 2 หรือ 3 ใบกับผู้เล่นก่อนจะเรียกไพ่ใบที่ 3 ได้ หลังจากจับแล้ว เจ้ามือจะเรียกไพ่ใบที่สาม (หรือไม่เรียกก็ได้) เพื่อเล่นต่อกับผู้เล่นที่เหลือ สุดท้ายผู้เล่นจะหยุดเล่นเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ต้องรอให้จบตานั้น ๆ ก่อน และเจ้ามือจะต้องประกาศล่วงหน้าอย่างน้อย 3 ตา ก่อนจะเลิก

แต้มพิเศษ ไพ่ป๊อกเด้ง

  • แต้มพิเศษสองเด้ง คือ ไพ่สองใบมีดอกเดียวกัน หากเดิมพันชนะจะได้เงินเดิมพันเพิ่มสองเท่าเพราะสองเด้ง
  • แต้มพิเศษสามเด้ง คือ ไพ่สามใบมีดอกเดียวกัน หากเดิมพันชนะจะได้เงินเดิมพันเพิ่มสามเท่าเพราะสามเด้ง
  • แต้มพิเศษสามเหลือง คือ ไพ่ในมือสามใบเป็นฝรั่งล้วนทั้งสามใบนั่นเอง หากเดิมชนะจะได้เงินเดิมพันทั้งหมดสามเท่า!
  • แต้มพิเศษตอง คือ ไพ่ในมือสามใบมีเลขเดียวกันทั้งสามใบ เช่น 7,7,7 หรือ 9,9,9 เป็นต้น และหากชนะจะได้รับเงินเดิมพันห้าเท่าเลย
  • แต้มพิเศษเรียง คือ ไพ่ในมือสามใบเรียงกัน เช่น 7,8,9 หรือ J,Q,K เป็นต้น (กรณีถ้าไพ่เป็น K-A-2 หรือ A-2-3 จะไม่เรียกกว่าเรียงเพราะ 2 มีค่าต่ำสุด และ A มีค่าสูงสุดนั่นเอง )หาลงเดิมพันชนะจะได้เงินเพิ่มสามเท่า

สรุป เว็บเล่นป๊อกเด้ง

123auto มีไพ่ป๊อกเด้งที่เล่นง่ายทำกำไรได้เยอะ สนุกได้ไม่มีเบื่อกับไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ของเว็บเรา เล่นบนออนไลน์ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องเดินทางออกไปไหนก็สามารถเล่นไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง มีรูปแบบเกมมีรูปแบบที่ทันสมัย เสถียร รองรับทุกอุปกรณ์การเล่น คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น เร้าใจ และรับกำไรมหาศาลจากการเล่นไพ่แคงของเว็บเราแน่นอน อีกทั้งยังมีทีมงานมากความสามารถคอยดูแลระบบอย่างดีคอยดูแลทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง

บทความพารวย